1. QUY ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG DIỄN ĐÀN RAO VẶT ITS GROUP
  + Danh Sách Forum: LH: 0963 41 41 47
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi lehung61, 12/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng phổ biến hơn khi so với gas ở các nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quý vị miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước vệ sinh kính,...

  Vui lòng liên hệ đt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được bán rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô vì những ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách xài.

  Các chi phí đối với thiết bị & nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm dao động 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quý vị đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Cách làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn/một ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô với các thiết bị và nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô, cồn gel là năm triệu.

  Xin Gọi Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18

Chia sẻ trang này